A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

lễ Khai giảng năm học mới 2018- 2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Châu Thành đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có Đồng Chí Hà Văn Thành phó bí chủ tịch xã Châu Thành ; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Châu Thành.

Bước vào năm học 2018 – 2019, Trường Mầm non Châu Thành tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. 

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Ngô Thị Hoàn đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

      Cô Ngô Thị Hoàn – hiệu trưởng nhà trường - Trường Mầm non Châu Thành

Trong buổi lễ chính quyền địa phương Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã tặng quà  bánh kẹo cho các cháu. Tuy là những món quà nhỏ nhưng nó có giá trị tinh thần rất lớn giúp các em thêm niềm vui, phấn khởi trong năm học mới.

Đại diện cha mẹ trẻ trao quà cho các em học sinh

Sau đây là một tiết mục của cô và cháu Trường Mầm non Châu Thành

 

 

         

 “Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Châu Thành với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

lễ khai giảng năm học 2018- 2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết