A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đi tắm ở đập Bản Muộng, một học sinh lớp 12 chết đuối thương tâm

Chiều ngày 5/5, thông tin từ công an huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến một em học sinh lớp 12 bị tử vong.

Danh tính học sinh lớp 12 bị đuối nước là em Nguyễn Văn Trọng, sinh năm 2001, trú tại xóm Diềm Bày, xã Châu Quang, hiện đang là học sinh lớp 12 A, Trung tâm GDTX và GDNN huyện Qùy Hợp.

CHET DUOI2
Đập Bản Muộng nơi em Trọng tắm và bị đuối nước

 

Theo thông tin bước đầu, vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, sau khi ăn cơm trưa, em Nguyễn Văn Trọng, sinh năm 2001, trú tại xóm Diềm Bày, xã Châu Quang, huyện Qùy Hợp. (học sinh lớp 12 A, Trung tâm GDTX và GDNN huyện Qùy Hợp) đã cùng với nhóm bạn gồm 6 người rủ nhau đi đến khu vực đập nước bản Muộng ở địa bàn xóm bản Muộng xã Châu Thái, huyện Qùy Hợp để tắm.

CHET DUOI

 

CHET DUOI1
Các lực lượng chức năng được huy động tối đa để tìm kiếm nạn nhân đuối nước

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng và bà con lân cận đã đến hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân.
Đến khoảng 18h45 chiều cùng ngày 5/5/2019, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Văn Trọng và làm các thủ tục, sau đó bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.


Tác giả: Huy Nhâm
Nguồn: http://quyhop.gov.vn/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết