Trao 15 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Châu Cường

Nhân dịp về nghiệm thu bàn giao cầu dân sinh tại Quỳ Hợp, đồng chí Nguyễn Trọng Long, Phó giám đốc Ban quản lý dự án 4 và đồng chí Vi Thanh Tường, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã về xã Châu Cường để trao 15 suất quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên học tốt.

Châu Cường là xã 135 của huyện Quỳ Hợp, có 11 xóm bản 1.312 hộ, 5.360 nhân khẩu, dân tộc Thái chiếm 92%.  Trong những năm qua cùng với chăn lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, công tác giáo dục của xã cũng được quan tâm chú trọng, trường lớp ổn định và nề nế, 3/3 trường đều đạt chuẩn Quốc gia.

TRAO QUA CHAU CUONG

TRAO QUA CHAU CUONG1
Mỗi em học sinh nghèo được nhận 1 suất quà trị giá 500.000 đồng

Tuy vậy một số xóm bản vùng sâu cách trung tâm gần chục km như Khì Tèo cuộc sống vẫn còn rất khó khăn nhưng không có học sinh bỏ học giữa chừng.
15 suất quà được trao cho 15 học sinh của 3 cấp học mầm non, tiểu học, THCS mỗi suất trị giá 500.000 đồng của Ban quản lý dự án 4 góp phần chia sẻ, động viên các em có thêm kinh phí để mua sắm sách vở chuẩn bị cho năm học mới sắp tới.

Tác giả: Ngọc Tú
Nguồn: http://quyhop.gov.vn/