A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018- 2019 TẠI TRƯỜNG MN CHÂU THÀNH

 

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2018-2019

 

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Qùy Hợp, sáng ngày 25 tháng 9 năm 2018 tại trường Mầm non Châu Thành đã diễn ra Hội nghị CB-CCVC- NLĐ năm học 2018- 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường.

    Hội nghị được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch gồm: Đ/c Ngô Thị Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Bùi Thị Thu Hà - PHT- Chủ tịch Công đoàn. Để ghi chép lại các nội dung của hội nghị, đoàn chủ tịch giới thiệu đoàn thư ký gồm : Đ/c Trần Thị Trà My- Thư ký nghị quyết, Đ/c Lô Thị Lý- Thư ký tường thuật.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đồng chí Đào Việt Long - chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Qùy Hợp; Đồng chí: Lương Thị Quyền - PCT LĐLĐ huyện Qùy Hợp;Đ/c Nguyễn Thị Thanh- BT Đảng ủy xã Châu Thành; Đ/c Hà Văn Thành PCT- UBND Xã Châu Thành; Ông Lương Văn Thảo - Đại diện Hội cha mẹ học sinh, hội nghị còn được đón tiếp các đồng chí là hiệu trưởng, hiệu phó 1 số trường  và 24 đại biểu, đại diện cho 24 cán bộ GV, NV của nhà trường.

Các đại biểu về tham dự Hội nghị

 

Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm non Châu Thành đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2017-2018 với các hoạt động về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2018-2019. 

 

Đồng chí Ngô Thị Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng năm học 2018 -2019


Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Ngô Thị Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu mỗi cán bộ - giáo viên phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.


        Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của đơn vị tại Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động.Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của giáo viên trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục bậc học Mầm non. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Đào Việt Long - chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Qùy Hợp nhằm chỉ đạo trường thực hiện có hiệu quả kế hoạch đã đề ra, đồng thời bổ sung những nhiệm vụ mà nhà trường cần tiến hành thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.Ys kiến của  Đồng chí: Lương Thị Quyền - PCT LĐLĐ huyện Qùy Hợp về 1 số nội dung hội nghị cũng như các công tác về hoạt động của công đoàn; Hôi nghị được lắng nghe ý kiến của Đ/c Nguyễn Thị Thanh- PBT Đảng ủy xã Châu Thành giải đáp một số nội dung cũng như ý kiến của nhà trường. 

      Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức - người lao động trường Mầm non Châu Thành năm học 2018-  2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, trường Mầm non Châu Thành sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đề ra.

Sau một buổi làm việc Hội nghị cán bộ công chức, viên chức- NLĐ năm học 2018 – 2019 của trường Mầm non Châu Thành thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng hội nghị 

 

Đồng chí Đào Việt Long, lên trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017- 2018Tác giả: Trần Thị Trà My
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết