Trường Tiểu học Châu Cường tổ chức Ngày hội Văn Hóa - Dân gian tháng 10

Ngày 08-10-2018, Trường Tiểu học Châu Cường tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian - Văn hóa đọc đã thu hút nhiều giáo viên, học sinh trong và ngoài nhà trường tham gia nhiệt tình sôi nổi.

Nhà trường đã tổ chức các hoạt động trò chơi vận động như nhảy bao bố, kéo co, nhảy sạp…, tổ chức trưng bày sách và đọc sách ở thư viện ngoài trời.

Thầy giáo: Nguyễn Đình Nam - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội

Hoạt động thi nhảy bao bố

Hoạt động thi kéo co và tiết mục nhảy sạp

Ngoài ra tại ngày hội nhằm hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018" cũng đã diễn ra các hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực như: tổ chức thi trưng bày sách, tổ chức quyên góp sách, đọc sách tại thư viện ngoài trời...

Các tổ khối đang thi trưng bày sách

Học sinh đọc sách, báo ở thư viện ngoài trời

Ngày hội văn hóa dân gian - Văn hóa đọc thật sự có rất nhiều ý nghĩa trong việc giúp học sinh và cả giáo viên tìm hiểu và tôn vinh những giá trị truyền thống cội nguồn dân tộc, tạo môi trường thân thiện lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian thoải mái, trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào trò chơi dân gian và đọc sách trong nhà trường.