A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên và học sinh trường Dân tộc nội trú - THCS Qùy Hợp

Vừa qua, tại trường Dân tộc nội trú - THCS Qùy Hợp, Đội cảnh sát PCCC Công an huyện Qùy Hợp đã tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên và học sinh về phòng cháy chữa cháy và phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh.

 

c
Gần 300 học sinh nhà trường tham dự buổi tập huấn PCCC
 

Tham gia buổi tuyên truyền có toàn thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 300 học sinh trong toàn nhà trường.

c1
Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy
 

Tại buổi tuyên truyền, các Cán bộ chiến sỹ cảnh sát Phòng cảnh sát PCCC đã giúp các em học sinh hiểu được những tác hại của cháy nổ và hướng dẫn cho đội ngũ giáo viên và  học sinh của trường những kỹ năng cơ bản nhất trong thoát hiểm khi có sự cố cháy xảy ra; một số giải pháp PCCC; cách thức sử dụng bình chữa cháy; kỹ năng dập tắt đám cháy, sơ cứu nạn nhân khi xảy ra thương tích do cháy v.v..

c2
Thầy trò nhà trường được Cán bộ chiến sĩ PCCC giới thiệu các trang thiết bị và hướng dẫn kỹ năng trong PCCC
 

Đây là một hoạt động ngoại khóa cực kì bổ ích, giúp các em và các thày cô trong nhà trường có những hiểu biết thêm về công tác phòng cháy, chữa cháy. Buổi trải nghiệm đã cung cấp thêm cho thầy và trò những kiến thức cơ bản nhất về phòng cháy chữa cháy và kĩ năng sự dụng các thiết bị, kỹ năng tự bảo vệ bản thân và các biện pháp sơ cứu ban đầu trong hỏa hoạn.


Tác giả: Huy Nhâm
Nguồn: http://quyhop.gov.vn/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết