A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Châu Lý khai giảng năm học 2018-2019

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018, cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò trường PTDTBT THCS Châu Lý đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người tham dự.

       Đến dự với buổi lễ, thầy và trò nhà trường vinh dự chào đón sự có mặt của các vị đại biểu: Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - Đoàn thanh niên 3 xã Châu Lý, Bắc Sơn, Nam Sơn, Đại diện phụ huynh nhà trường cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường và 604 em học sinh trường PTDTBT THCS Châu Lý.

 Mở đầu lễ đón học sinh lớp 6 sau đó là lễ chào cờ trang nghiêm.

Trong lời tuyên bố khai giảng năm học mới, thầy giáo Hoàng Nghĩa Quang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng chào đón 604 học sinh đã tựu trường, đặc biệt bày tỏ niềm ưu ái đối với hơn 137 thành viên nhỏ tuổi của lớp 6. Thầy giáo Hiệu trưởng đã căn dặn và và bày tỏ sự tin tưởng lớn lao rằng “Các em sẽ luôn luôn nỗ lực rèn đức luyện tài, không chỉ để xứng đáng với truyền thống của nhà trường, làm rạng danh thành tích mà còn góp phần tô thắm vườn hoa giáo dục của xã Châu Lý và Huyện Quỳ Hợp”, rằng “trường PTDTBT THCS Châu Lý là gia đình thứ 2, là nôi ấm. Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em”.

( Ảnh : Thầy Hiệu Trưởng Hoàng Nghĩa Quang đánh trống khai trường)

            Sau lời tuyên bố khai giảng của thầy giáo hiệu trưởng, Ông Vi Văn Quành - Chủ tịch UBND Xã Châu Lý,  Đại diện cho lãnh đạo địa phương đọc thư của chủ tich nước nhân ngày khai trường. Sau đó là phát biểu chào mừng của các đại biểu về dự khai giảng. 

          Cũng trong buổi lễ, hội khuyến học và các tổ chức từ thiện đã trao 15 chiếc xe đạp, hơn 300 cuốn vở và nhiều phần quà khác cho những em học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

(Hội khuyến học tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó)

            Buổi lễ kết thúc bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ của trường và các thầy cô giáo.

( Một tiết mục văn nghệ chào mừng)

             Một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

( Tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường)

                                                         ( Ban Giám hiệu và Chủ tịch công đoàn trường )                                                                             

                       

( Tập thể nữ cán bộ công nhân viên)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết