• :
  • :
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NỘI BỘ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUỲ HỢP - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chia tay cán bộ quản lý nghỉ hưu

      Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày cận kề đó sáng ngày 16/11/2019  trường Mầm non Thị Trấn đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chia tay cán bộ quản lý nghỉ hưu.

     Đến dự với nhà trường có bà Trần Thị Đào - Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo Quỳ hợp, Ông Nguyễn Thanh Quỳnh - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch UBND Thị Trấn Quỳ Hợp, bà Hoàng Thị Dung - Chủ tịch mặt trận tổ quốc thị trấn Quỳ Hợp, Bà Phạm Thị Hợp - Hiệu trưởng trường Mầm non Sao Mai, Bà: Nguyễn Thị Bích  - Khối trưởng khối Đông Hồ, bác Nguyễn Bùi Việt - Hội cha mẹ học sinh, bạn thường vụ hội, 11 chi hội trưởng các nhóm lớp, các cán bộ giáo viên đã nghĩ hưu qua các thời kỳ, tập thể hội rể và cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

     Đồng chí Hoàng Thị Hiền - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại kỷ niệm ngày 20/11 và tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

     Trong buổi lễ tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã kết hợp tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hàn - Phó Hiệu Trưởng trường MN Thị Trấn về nghỉ chế độ hưu trí. Thay mặt nhà trường đồng chí Trần Thị nguyệt, CTCĐ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hàn đối với sự nghiệp GD huyện nhà nói chung và  đối với trường MNTT nói riêng.

    Và đại diện cho các giáo viên trường MNTT Cô giáo Lê Thị Mai và cô giáo Nguyễn Thị Vân Khánh cũng có những lời tâm sự đến cô Nguyễn Thị Hàn với những lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới cô.

     Nhân dịp này BCH Đảng ủy, CĐ trường MN, chi bộ Trường Mầm non, cũng đã có những món quà và những bông hoa tươi thắm gửi tới đồng chí Nguyễn Thị Hàn.

    Trước  khi về nghỉ  hưu, các đồng chí chúc toàn thể cán bộ và giáo viên nhân viên trường MNTT luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa trường ngày càng phát triển. Buổi lễ tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam và chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật

 


Tác giả: Nguyễn Thị Trang Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết