A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Sao Mai long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 5/9/2019. Hòa trong không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, của các giáo viên, học sinh cả nước háo hức đến trường dự lễ khai giảng năm học mới. Trường Mầm Non Sao Mai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ. Về phía đại biểu có Đ/c Nguyễn Xuân Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn Quỳ Hợp; Đ/c Hồ Thị Nga Phó chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn Quỳ Hợp ;Đ/c Lê Thị Huê Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của nhà trường; Đ/c Tạ Thị Hoa - Khối trưởng khối 19 Thị trấn Quỳ Hợp. Về phía nhà trường có Đ/c Phạm Thị Hợp - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư chi bộ Hiệu phó nhà trường; Đ/c Hoàng Thị Hiền - Chủ tịch công đoàn Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV và các cháu học sinh trường Mầm Non Sao Mai.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Phạm Thị Hợp đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Hình ảnh cô Phạm Thị Hợp – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Trong buổi lễ chính quyền địa phương đã tặng quà cho học sinh nghèo với giá trị mỗi suất quà là 300.000 đồng, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã tặng quà bánh kẹo cho các cháu. Tuy đó là những món quà nhỏ nhưng nó có giá trị tinh thần rất lớn giúp các em tiếp thêm niềm vui, phấn khởi để bước vào một năm học mới.

Đ/c Nguyễn Xuân Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn Quỳ Hợp tặng quà cho các cháu học sinh nghèo

 

Năm học 2018 - 2019. Trường Mầm Non Sao Mai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 100% học sinh được nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục một cách toàn diện về tất cả các lĩnh vực. Ngoài ra nhà trường còn đặc biệt chú trọng về việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ thông qua các hoạt động tham quan dã ngoại cũng như các lễ hội trong năm học. Đặc biệt nhà trường luôn đạt được các giải cao trong các hội thi do ngành, huyện cũng như tỉnh phát động.

Năm học 2019 - 2020 . Trường Mầm Non Sao Mai quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong đó tập trung vào việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ CBGV, biết ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin cũng như kĩ thuật hiện đại vào hoạt động giảng dạy. Đồng thời luôn khuyến khích cũng như thúc đẩy mỗi giáo viên luôn luôn sáng tạo, linh hoạt, biết vận dung các nội dung giáo dục của các nước tiên tiến vào công tác chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp với trường mình đang công tác nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong thời đại công nghiệp 4.0.

         Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng tiếp thêm bao khí thế cho cô trò trường Mầm Non Sao Mai bước vào năm học mới.

Đ/c Phạm Thị Hợp – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

 

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ nổi bật của các cô giáo và các em học sinh tại buổi lễ khai giảng:

 

Tiết mục hát múa những cô giáo tày do các cô giáo TMN  Sao mai thể hiện

 

Tiết mục múa bài: “Đi học” của cô giáo và các cháu khối mẫu giáo Lớn

 

Tiết mục múa bài: “Đi học” của cô giáo và các cháu khối mẫu giáo Lớn

 

Tiết mục múa bài: “Niềm vui theo em đến trường” của các cháu khối MG Lớn

 

Tiết mục nhảy sôi động bài: “Nắng sớm” của các cháu khối MG Nhỡ

 

Tiết mục nhảy sôi động bài: “Baby Shark” của các cháu khối MG Bé

 

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp đọng lại trong mỗi cô giáo và cháu Trường Mầm non Sao Mai với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.


Tác giả: Thu Hà
Nguồn: Trường mầm non Sao Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết