A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Bé vui đón Tết 2019 của Trường Mầm non Thị trấn Quỳ Hợp

 

Thực hiện công văn số 08/SGD&ĐT ngày 03 tháng 01 năm 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An về việc hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ người nghèo thông qua chương trình “Tết vì người nghèo –Kỷ Hợi năm 2019” của Bí Thư tỉnh Ủy Nghệ An; Kế hoạch của Huyện Ủy, UBND huyện, UBMTTQ huyện Quỳ Hợp về việc hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ tết vì người nghèo-Kỷ Hợi năm 2019.

Thực hiện kế hoạch số 102 /KHCM, ngày 01 tháng 10 năm 2018, Kế hoạch ngày hội, ngày lễ năm học 2018-2019. Ngày hôm nay, trường mầm non Thị Trấn long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui đón tết, xuân Kỷ Hợi- 2019”. Hưởng ứng chương trình bé vui đón tết ngày hôm nay, các cô giáo, các bậc phụ huynh của các nhóm lớp đã quyên góp và giành tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu nghèo và các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi.

               Đồng chí Hoàng Thị Sâm và Bác Nguyễn Bùi Việt trao quà cho các cháu nghèo

 

Đến với chương trình văn nghệ “Bé vui đón tết”  các bạn nhỏ của trường mầm non thị trấn  góp vui với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

                                                                                Tiết mục do các cháu lớp Lớn C biểu diễn
Tiết mục các cháu lớp MG bé A
Tiết mục do các cháu bé C biểu diễn
Tiết mục do các cháu lớn B biểu diễn

 

Tiết mục các cháu Lớn A
 
Tiết mục các cháu bé B
 
Tiết mục cô và cháu lớp nhỡ C
 

 

 Chương trình "Bé vui đón tết" năm 2019 trường MN Thị Trấn Quỳ Hợp đã diễn ra  thành công tốt đẹp,được các bậc phụ huynh học sinh nhiệt tình hưởng ứng, đảm bảo an toàn, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bé đón chào Xuân mới 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết