• :
  • :
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NỘI BỘ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUỲ HỢP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Sao Mai vui "Ngày Hội Đến Trường Của Bé" Năm Học 2020-2021

Không khí vui tươi, náo nhiệt của Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu! Thực hiện quyết định số 2801/QĐ-UBND ngày 19/8/2020 của UBND tỉnh Nghệ An về việc ban hành kế hoạch, thời gian năm học 2020-2021 của Giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Thực hiện công văn số 1711/SGD&ĐT ngày 29/8/2020 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc chuẩn bị cho khai giảng năm học 2020-2021. Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày hội đến trường trên khắp cả nước. Hôm nay ngày 5/9, các bạn nhỏ của Trường mầm non Sao Mai cũng đã nô nức tham dự "Ngày hội vui đến trường của bé" năm học 2020-2021. Về tham dự ngày hội đến trường của bé, nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Sửu - P. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Qùy Hợp; Đại diện hội khuyến học; Hội cựu chiến binh thị trấn Qùy Hợp; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường.  

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Lê Thị Thơm - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu tới tham dự buổi lễ.

 Cô giáo Lê Thị Thơm - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Tiếp theo chương trình, cô Phạm Thị Hợp - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021và mời Đồng chí Nguyễn Văn Sửu - P. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Qùy Hợp lên đánh trống khai trường cho năm học mới 2020 - 2021

Cô Phạm Thị Hợp - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội đến trường của bé

Đ/C Nguyễn Văn Sửu đánh trống khai giảng cho năm học 2020 - 2021

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn: Công ty xăng dầu Petrolimex Nghệ An; Trung tâm Anh ngữ quốc tế Sunfower; Chi nhánh Viettel Nghệ An,... cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Những bó hoa, lãng hoa tươi thắm từ các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn gửi tới nhà trường trong buổi lễ khai trường.

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phần lễ được diễn ra nhanh chóng trong thời gian ngắn tại sân khấu của trường và phần hội không diễn ra tại sân khấu trường mà sẽ diễn ra tại lớp của các cháu. Phần trao quà cho học sinh nghèo trong trường đã được Đ/c Nguyễn Văn Sửu và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trao tặng đại diện cho cô giáo Cao Thị Phúc lên nhận thay các cháu, các phần quà này sẽ được cô giáo chủ nhiệm trao tận tay cho các cháu học sinh nghèo của lớp mình ngay sau phần lễ khi mà các cháu cùng quý phụ huynh về tại lớp mình tổ chức khai giảng và liên hoan bánh kẹo, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cháu trong thời gian dịch bệnh.

Đ/c Nguyễn Văn Sửu Trao quà tặng khuyến học 

Bà Lê Thị Huê - Đại diện hội cha mẹ học sinh trao quà tặng khuyến học

" Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu trường Mầm non Sao Mai với niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.


Tác giả: Ngọc Ánh B
Nguồn:Trường mầm non Sao Mai Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết