Trường mầm non thị trấn quỳ hợp tổ chức ngày tết trung thu cho các cháu

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp mọi miền cả nước, ngày 24 tháng 09 năm 2018( Tức ngày 15 tháng 8 âm lịch). Trường Mầm non Thị Trấn tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu. Với mục đích giáo dục trẻ hiểu ý nghĩa của ngày “Tết trung thu” là một ngày quan trọng của người Việt Nam. Tết trung thu thể hiện sự biết ơn ông bà, bố mẹ và thể hiện sự chia sẻ niềm vui với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Dù thời gian không nhiều nhưng “Vui hội trung thu” đã tạo cho các cháu một sân chơi vui vẻ và bổ ích. Các cháu có thể hát, múa, đọc thơ, kể chuyện….... theo năng khiếu của mình, thể hiên khả năng và sự tư tin của mình trước tất cả mọi người, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức- Trí- Thể -Mĩ và tình cảm kĩ năng xã hội.. Chương trình do Đoàn thanh niên, công đoàn nhà trường, Ban đại diện CMHS phối hợp với tổ chuyên môn dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường tổ chức.

Đến dự và chỉ đạo tổ chức ngày Tết Trung thu có Đ/C Hoàng Thị Sâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Nguyễn Thị Hàn, Đ/C Trần Thị Nguyệt – Phó HT nhà trường, Đại diện CMHS các lớp, các cô giáo cùng 328 học sinh của Trường MN Thị Trấn .Với chủ đề “Vui hội trung thu”, các bé được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc ; giao lưu, trò chuyện về “Sự tích chú Cuội cung trăng”,

Hình ảnh cỗ trung thu

Các bé vui cùng chị hằng và chú cuội

Tiết mục rước đèn do các cháu lớp MG nhỡ C biểu diễn