Đồng hành cùng giáo viên dạy tiếng Việt lớp 1 | VTV7

Trong buổi livestream này, thầy cô và các phụ huynh sẽ được Giao lưu và thảo luận cùng các vị khách mời của chương trình về vấn đề:: 

✔️ Làm thế nào để có thể dạy môn Tiếng Việt lớp 1 thực sự hiệu quả? 

✔️ Giải đáp thắc mắc xung quanh bộ sách giáo khoa mới 

✔️ Chia sẻ cách áp dụng chương trình “Dạy tiếng Việt lớp 1” của VTV7 vào bài giảng cho con/em mình 

Đặc biệt, buổi livestream có sự tham gia của các khách mời: 

📌 TS. Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

📌 PGS. TS Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng biên tập NXB Giáo dục Việt Nam. 

📌 Cô giáo Trần Thu Trang, giáo viên Trường Tiểu học Khương Thượng, Hà Nội, và cũng là giáo viên của chương trình "Dạy Tiếng Việt lớp 1".

 --------------------------------------------- 

📌 Dạy Tiếng Việt Lớp 1 là chương trình hướng tới đối tượng là các em học sinh lớp 1 trên toàn quốc, đặc biệt là các em học sinh ở nông thôn, vùng sâu vùng xa không có điều kiện học online. Chương trình mang đến các nội dung giúp cho trẻ làm quen và giới thiệu vần, phân tích và đọc vần, cách viết vần, bài đọc để các con luyện tập và những trò chơi thú vị để ôn lại bài. Đây cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên dạy lớp 1 khi giảng dạy trên lớp. 

📌 Chương trình nối tiếp bài giảng học kì I và II, với mục tiêu giúp các em tiếp thu kiến thức bộ môn Tiếng Việt lớp 1 tại nhà, tránh bỏ lỡ kiến thức giữa chừng. Là một chương trình chất lượng, được đồng hành bởi đội ngũ cố vấn là các chuyên gia uy tín đến từ Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Sư phạm Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.